โครงการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานสหกิจศึกษาและประกวดแข่งขันผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดโครงการ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานสหกิจศึกษาและประกวดแข่งขันผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น”  ในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมหันตรา ชั้น 10 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานสหกิจศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยกับสถานประกอบการ และเพื่อคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัย ส่งเข้าร่วมการประกวดแข่งขันผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน
          การจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์อย่างดียิ่งจากวิทยากรที่มีความรู้ร่วมเสวนาหัวข้อ “บทบาทของสถานประกอบการกับกระบวนการสหกิจศึกษา” คือ คุณฉัตรชัย  เกียรติวีระสกุล  เจ้าหน้าที่อาวุโสทรัพยากรมนุษย์ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) คุณอภิชาต  วงศ์กาวี  Section Manager Project Management Major Cineplex Group PLC. และนางสาวนิภาพร  ใหญ่ยงค์ นักศึกษาสหกิจศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ และอาจารย์กอบชัย  เมฆดี อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา  อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ

ภาพ/ข่าว  :  วุฒิชัย ,ณัฐพล