สวท.จัดประชุม “การจัดทำชื่อวิชา คำอธิบายรายวิชา ภาคภาษาอังกฤษ หลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั่วไป”

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุม “การจัดทำชื่อวิชา คำอธิบายรายวิชา ภาคภาษาอังกฤษ หลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั่วไป” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมีอาจารย์พงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม เพื่อร่วมกำหนดแนวทางการจัดทำรายละเอียดคำอธิบายรายวิชาภาคภาษาอังกฤษ ในการจัดทำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยต่อไป

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล ,สิริณัฐ