สวท.จัดประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษากับคณะกรรมการสหกิจศึกษาของคณะ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน การจัดประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษากับคณะกรรมการสหกิจศึกษาของคณะ เรื่อง ทิศทางการดำเนินงานสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันพุธที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙  ณ ห้องประชุมราชมงคล อาคารราชมงคล ๓๖ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วรากร  ไม้เรียง เป็นประธานในการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ทัตเทพ  อยู่บรรพต ,ณัฐพล  จงสมจิตต์