บุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติคนดีศรีสุวรรณภูมิ ในพิธีวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จำนวน 3 ราย ได้แก่ นางวรรณนิภา  ทิพสุรบท  นางสาวทัดชณา  ทองมูล และนางสาวเสาวลักษณ์  คีรีวงศ์  เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร๒๔) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/ข่าว  :  ปรีชา ,ณัฐพล