สวท.ได้รับรางวัล การดำเนินประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา ประเภทหน่วยงานสนับสนุน ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2557

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นำโดยอาจารย์สมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ที่เกิดจากความร่วมมือร่วมใจในการดำเนินประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา ประเภทหน่วยงานสนับสนุน ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2557  ในพิธีวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร๒๔) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ  : ปรีชา ,Teeyai Thai Ayo
ข่าว : ณัฐพล  จงสมจิตต์
จัดทำโดย : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน