สวท.ดำเนินการจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้บริการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้บริการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และคุณเดชอนันต์  หิรัณยัษฐิติ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาการตลาดองค์กร เป็นผู้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้บริการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558  ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 23) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/ข่าว  :  ทัตเทพ, ปรีชา, ณัฐพล