สวท. จัดโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2558

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2558 โดยรับเกียรติจาก คุณวรรณา  ดุลยาสิทธิพร  ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล บริษัทไทยโตชิบาอุตสาหกรรม จำกัด  เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “บุคลิกภาพและพฤติกรรมที่จำเป็น” เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ ของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการให้สามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริงกับ สถานประกอบการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้อง 23812 ชั้น 8 อาคารศรีพิทยาคาร (อาคาร 23) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/ข่าว  :  นายทัตเทพ  อยู่บรรพต, นายณัฐพล  จงสมจิตต์