คู่มือ/ขั้นตอนการใช้งานระบบสารสนเทศของหน่วยงาน

รายการ
วีดิโอ
       ขั้นตอนการยื่นคำร้องสำหรับนักศึกษาขอเทียบโอนหน่วยกิต
       ขั้นตอนการยื่นคำร้องสำหรับนักศึกษาขอเพื่มรายวิชา หรือขอถอนรายวิชา
       ขั้นตอนการยื่นคำร้องสำหรับนักศึกษาขอลงทเบียนเรียนข้ามศูนย์ศึกษา
       ขั้นตอนการยื่นคำร้องสำหรับนักศึกษาขอแก้ระดับคะแนนไม่สมบูรณ์ (I)
       ขั้นตอนการยื่นคำร้องสำหรับนักศึกษาขอลงทะเบียนเรียนเน้น หรือเรียนแทน
       ขั้นตอนการยื่นคำร้องสำหรับนักศึกษาขอลาพักการศึกษา หรือ รักษาสภาพ
       การผ่อนผันการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา

สำหรับผู้สมัครเรียน
    1. คู่มือระบบสมัครเรียน
สำหรับนักศึกษา
  1. คู่มือการยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาออนไลน์
  2. คู่มือการใช้งานระบบพิมพ์ใบเสร็จรับเงินออนไลน์
  3. คู่มือการใช้งานระบบเทียบโอนผลการศึกษา สำหรับนักศึกษา
    4. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล สำหรับนักศึกษา
สำหรับอาจารย์
  1. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล สำหรับอาจารย์
  2. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล เรื่อง การบันทึกคะแนน/ตัดเกรด
  3. คู่มือการใช้งานระบบเทียบโอนผลการศึกษา สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา
  4. คู่มือการใช้งานระบบทะเบียนและประมวลผล เรื่อง การตรวจสอบตารางคุมสอบ
สำหรับเจ้าหน้าที่
 คู่มือการจัดตารางสอนด้วยระบบจัดตารางสอนแบบกึ่งอัตโนมัติ
อื่น ๆ
 คู่มือการสำรองข้อมูลออนไลน์ผ่านระบบ GoogleDrive
 เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ