สวท.จัดการประชุมคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1/2558 และจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาการขอปรับแก้ไขข้อมูลของหลักสูตร ครั้งที่ 6/2558

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดการประชุมคณะกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1/2558 เพื่อกำหนดนโยบายในการพัฒนาสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยสู่สากล ในช่วงเช้า  และจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาการขอปรับแก้ไขข้อมูลของหลักสูตร ครั้งที่ 6/2558 ในช่วงบ่าย  วันที่ 9 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา  ณ ห้องประชุมทุเรียนนนท์ ชั้น 4 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรากร  ไม้เรียง เป็นประธานกรรมการ

ภาพ/ข่าว  :  ทัตเทพ  อยู่บรรพต ,ณัฐพล  จงสมจิตต์