สวท.จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง สหกิจศึกษากับบทบาทอาจารย์นิเทศและอาจารย์ที่ปรึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ มีการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ระบบฝึกประสบการณ์วิชาชีพรูปแบบสหกิจศึกษา และพัฒนาต่อเนื่องไปเป็นการบูรณาการการเรียนกับการทำงาน (Work Integrated Leaening) ร่วมกับสถานประกอบการ ดังนั้นสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จึงได้จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่องสหกิจศึกษากับบทบาทอาจารย์นิเทศและอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อพัฒนาศักยภาพของอาจารย์นิเทศ และอาจารย์ที่ปรึกษาในด้านสหกิจศึกษา โดยเชิญผู้มีความรู้ด้านสหกิจศึกษา นายณัชติพงศ์  อูทอง ผู้อำนวยการสำนักสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาเป็นวิทยากร  โครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2558  ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมีอาจารย์สมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เป็นประธาน

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์