สวท.จัดประชุม คณะกรรมการบริหารงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 2/2558

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุม คณะกรรมการบริหารงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 2/2558  เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น.  ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมีรองอธิการบดี (นายพงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ) เป็นประธานในการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์