สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการ “การให้คำปรึกษาวิชาการอย่างไรไม่ให้ถูกฟ้อง” เมื่อวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมชั้น 10 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรภายนอก จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นายอนุชา  ฮุนสวัสดิกุล ตำแหน่งตุลาการศาลปกครองชั้นต้นประจำศาลปกครองสูงสุด และศาสตราจารย์ ดร.สุรพล  นิติไกรพจน์  ตำแหน่งศาสตราจารย์ประจำสาขากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์ ,เสาวลักษณ์  คีรีวงศ์