สวท. จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์อาคารของสถาบันอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2557

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์อาคารของสถาบันอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2557
          อาจารย์สมใจ  บุญสรรค์ เลขานุการกรรมการฯ จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์อาคารของสถาบันอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2557  เพื่อวางแผน ติดตาม ผลการดำเนินการตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์อาคารของสถาบันอุดมศึกษา  เมื่อวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2558  ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์