สวท. จัดประชุม ติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 2/2558

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุม ติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 2/2558

อาจารย์สมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุม “ติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2557” ครั้งที่ 2/2558  เพื่อติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2557  เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2558  ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา  โดยมีรองอธิการบดี (นายพงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ) เป็นประธาน

ภาพ/ข่าว  :  นายสัมพันธ์  ชัยภูมิ ,นายณัฐพล  จงสมจิตต์