สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมนำเสนอกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ของบัตรนักศึกษา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้รับความอนุเคราะห์จากธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นำเสนอกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ของบัตรนักศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น.   ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  (อาคาร ๒๔) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมีรองอธิการบดี (นายพงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ) เป็นประธาน

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์