สวท. จัดประชุม “คณะกรรมการบริหารเครือข่ายอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคกลางตอนบน”

อาจารย์สมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุม “คณะกรรมการบริหารเครือข่ายอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคกลางตอนบน”  โดยได้รับเกีรยติจากอาจารย์พงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ  เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ น.   ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๙ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  (อาคาร ๒๔) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมหมาย  ผิวสะอาด ประธานเครือข่ายอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษา ภาคกลางตอนบน เป็นประธานในการประชุม

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์