สวท. จัดโครงการ “การพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะ”

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการ “การพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะ”  เพื่อให้ อาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับองค์ประกอบในการจัดทำหลักสูตรฐานสมรรถนะ และนำไปพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะของแต่ละคณะ โดยผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย ผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา อาจารย์ประจำ และผู้เกี่ยวข้องในการบริหารหลักสูตรจากทุกคณะ รวมทั้งสิ้น 88 คน โครงการในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ที่มีความรู้ และประสบการณ์เกี่ยวข้องกับการจัดทำหลักสูตรฐานสมรรถนะ ได้แก่
1. ดร.นพดล      ปิยะตระภูมิ         รองผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ
2. ดร.บรรเจิด    ดอนเนตรงาม       นักวิชาการมาตรฐานอาชีพ
3. คุณบุญเสริม   เสนาวงษ์            นักวิชาการคอมพิวเตอร์
          โครงการนี้จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 25 มีนาคม 2558  ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร  อาคารศรีพิทยาคาร (อาคาร 23) และห้องประชุมพระพิรุณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์