สวท.จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1/2558

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานสหกิจศึกษา  ครั้งที่ 1/2558

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการบริหารงานสหกิจศึกษา  ครั้งที่ 1/2558  เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
          การประชุมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธาน

ภาพ/ข่าว  :  ณัฐพล  จงสมจิตต์