สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดประชุมการจัดตารางสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2557 ครั้งที่ 2 ศูนย์หันตรา

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้จัดการประชุมการจัดตารางสอน ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 2  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา  เมื่อวันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2557   ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป   ณ ห้องประชุมพระพิรุณ    อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ  (อาคาร 24)   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา โดยมีผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (นางสมใจ  บุญสรรค์) เป็นประธาน