สวท.ติดตามรายงานการประเมินตนเอง

มหาวิทยาลัย กำหนดตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2556 ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2557 เพื่อให้การรับตรวจดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จึงดำเนินการประชุมเพื่อติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย รอบ 12 เดือน วันอังคารที่ 20 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องประชุมพระพิรุณ โดยมีรองอธิการบดี (นายพงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ) เป็นประธาน ซึ่งวิทยากรประกอบด้วย นางสมใจ  บุญสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นางสาวทิพย์วัน  สุขสัน และ นายอาคม  สงเคราะห์ รองผู้อำนวยการฯ