สวท.ร่วมงาน มทร.สุวรรณภูมิ เตรียมลุยงานประชุมวิชาการ

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีเป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อหารือการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ ๖ และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ ๕  พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงาน และบุคลากรเข้าร่วมการประชุม เพื่อรายงานผลการดำเนินงานและความคืบหน้าของการเตรียมงานในแต่ละฝ่ายที่รับผิดชอบ เมื่อวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุม ชั้น ๘  อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา โดยจะมีกำหนดการจัดงานขึ้น  ในวันที่ ๒๓ – ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา