สวท. จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานทะเบียนเพื่อตรวจสอบการสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุริทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ที่ได้ให้เกียรติมากล่าวเปิดงานโครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานทะเบียนเพื่อตรวจสอบการสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร" โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแนะนำเรื่องการปฏิบัติในการตรวจสอบรายวิชาตามหลักสูตรสำหรับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา  และการใช้งานฐานข้อมูลในระบบงานทะเบียนและประมวลผล  ซึ่งวิทยากรประกอบด้วย  นางสมใจ  บุญสรรค์  ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  นายอาคม  สงเคราะห์  รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (กลุ่มงานทะเบียนและประมวลผล)  เมื่อวันพุธที่  22  เมษายน  2557  ณ ห้องศึกษาด้วยตนเอง  อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์วาสุกรี  โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจาก  รองคณบดี  หัวหน้าสาขาวิชา  อาจารย์ที่ปรึกษา  และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง  รวม  79 คน