สวท.ประชุมพิจารณาติดตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย

รศ.ดร.สุรชัย  มัจฉาชีพ รองอธิการบดีเป็นประธานการประชุมพิจารณาและติดตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๗-๒๕๖๐  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เกียวข้องจากทุกหน่วยงานเข้าร่วมประชุมในการพิจารณาและติดตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ทั้ง ๘ ประเด็นยุทธศาสตร์  เพื่อให้ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างมีคุณภาพและบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายของมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒๕-๒๖ มีนาคม ๒๕๕๗  ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๐ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร ๒๔)  ศูนย์หันตรา