สวท.จัดโครงการส่งเสริมวิชาการกับงานประกันคุณภาพ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจัดโครงการ“งานส่งเสริมวิชาการกับงานประกันคุณภาพของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑” เพื่อติดตามการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา ๒๕๕๖ รอบ ๖ เดือนโดยได้รับเกียรติจากนายพงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะรองอธิการบดีมทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดงานและบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการประกันคุณภาพการศึกษา เมื่อวันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมหันตรา ชั้น ๒ อาคาร ๑๐  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา