สวท. จัดโครงการการจัดทำข้อเสนอหลักสูตรโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการการจัดทำข้อเสนอหลักสูตรโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย หลักสูตรระดับ Non-Degree เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 แบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Google Meet โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับความอนุเคราะห์อย่างดียิ่งจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทำข้อเสนอหลักสูตรโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ฯ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน