สวท. ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการ “การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จากกลุ่มผู้ใช้บัณฑิตและผู้ประกอบการ”

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดโครงการ “การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ จากกลุ่มผู้ใช้บัณฑิตและผู้ประกอบการ” เพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ใช้บัณฑิตและผู้ประกอบการ และนำเสนอคณะกรรมการยุทธศาสตร์ฯ เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาหลักสูตรของมหาวิทยาลัยฯ เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 โดยมีอาจารย์พงศ์วิทย์  วุฒิวิริยะ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับผู้ใช้บัณฑิตและผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ จำนวน 6 แห่ง คือ บริษัท แมริกอท จิวเวลรี่ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ก.เจริญกิจวิศวกรรม จำกัด บริษัท ไทย ออโต ทูลส์ แอนด์ ดาย จำกัด บริษัท อิลลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ธิ้งค์ซอฟต์ จำกัด และบริษัท เคเอเอส ออดิท จำกัด

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน