สวท.ดำเนินการฝึกซ้อมย่อยรวมพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการฝึกซ้อมบัณฑิต กำกับการฝึกซ้อมของบัณฑิตบนเวที ประสานงานร่วมกับอาจารย์กำกับแถวและฝ่ายพิธีการ เพื่อให้บัณฑิตปฏิบัติตามขั้นตอนการรับมอบปริญญาบัตรได้อย่างถูกต้องและประชาสัมพันธ์การใช้งานระบบใบแสดงผลการศึกษาดิจิทัลโดยใช้ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์บนโพรโตคอลบล็อกเชนและใบรับรองจากผู้ให้บริการใบรับรองสำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ในการฝึกซ้อมย่อยรวมพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564  เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมใหญ่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน