กำหนดการยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาผ่านระบบออนไลน์ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.) ที่ลงทะเบียนเรียนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

3392

>>>คู่มือการขอสำเร็จการศึกษาผ่านระบบออนไลน์<<<

ระดับปริญญาตรี  ยื่นคำร้องดังต่อไปนี้
 สวท.08 คำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต : พร้อมชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนบัณฑิต 1,700 บาท
 สวท.09 คำร้องขอสำเร็จการศึกษา
 สวท.21 คำร้องขอเอกสารการศึกษาสำหรับผู้ขอเอกสารทางการศึกษา และประวัตินักศึกษา
นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอเอกสารทางการศึกษา เช่น ใบรับรองการเป็นนักศึกษา , ใบแสดงผลการศึกษาฉบับไม่สมบูรณ์
 ยื่นคำร้อง สวท.10 คำร้องขอเอกสารการศึกษา : ค่าธรรมเนียมชุดละ 100 บาท
 ระดับปริญญาตรี ภายในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567