สวท. รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน เมื่อวันที่ 10 และ 12 ตุลาคม 2561 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก จำนวน 1 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานกรรมการ และผู้ทรงคุณวุฒิภายใน จำนวน 2 ท่าน คือ อาจารย์ปราชญ์ พวงเงิน รองคณบดีด้านกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นกรรมการ และ อาจารย์ทศพล ปรีชาศิลป์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นกรรมการและเลขานุการ​

ภาพ/ข่าว : ภักดี/เสาวลักษณ์
จัดทำโดย : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน