สวท.จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการรับสมัครนักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ปีการศึกษา 2566

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการรับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ สุวรรณภูมิ ปีการศึกษา 2566  เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคารคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุวุฒิ  ตุ้มทอง รองอธิการบดี ผศ.ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี และอาจารย์ศุภณัฐ  แก่นแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บรรยายและชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน