สวท.จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการรับสมัครนักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ปีการศึกษา 2566

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการรับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ สุวรรณภูมิ ปีการศึกษา 2566  เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม 21031 อาคาร 21 ชั้น 3 (เขตเหนือ)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุวุฒิ  ตุ้มทอง รองอธิการบดี ผศ.ดร.สาลินันท์  บุญมี รองอธิการบดี และอาจารย์ศุภณัฐ  แก่นแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน บรรยายและชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน

จัดทำโดย  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน