รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในระบบกลาง (TCAS) ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 1 แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)

>>> คลิ๊กเพื่อกรอกข้อมูลรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา <<<

กรณีเอกสารไม่ครบ เขียนแบบฟอร์มใบคำร้องทั่วไป (สวท.01)

รายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 21-25 กุมภาพันธ์ 2565

ศูนย์นนทบุรี

1. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  2. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  4. คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

รายชื่อ
  1. คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ศูนย์สุพรรณบุรี

1. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

รายชื่อ
  1. คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
  3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  4. คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์